Gửi nó cho bạn bè hoặc thả nó vào một nhóm hoặc trên mạng xã hội.
Được tính sau khi họ đăng ký và hoàn thành nhiệm vụ hợp lệ đầu tiên của mình.
Tín dụng và/hoặc tiền mặt theo chính sách của trang web — có thể rút được.